VỀ CHÚNG TÔI

THƯ NGỎ
CHÀO MỪNG ĐẾN CÔNG TY TNHH SX & TM NẮNG VIỆT

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG & QUÝ DOANH NGHIỆP !
Lời đầu tiên, công ty TNHH SX & TM Nắng Việt xin cám ơn Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp đã quan tâm và dành thời gian ghé thăm Website của chúng tôi.
Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực QUẢNG CÁO – IN ẤN tại Việt Nam, đi cùng với sứ mệnh đáp ứng đầy đủ, thỏa mãn nhu cầu của Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp, là đơn vị mới  hoạt động và phát triển, Công ty TNHH SX & TM Nắng Việt đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường rộng lớn, đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến với ngày càng nhiều khách hàng hơn.
– Ngành Quảng cáo và in ấn nói chung, các sản phẩm rất đa dạng về khái niệm, kỹ thuật sản xuất và mục đích sử dụng mà chỉ nhìn vào câu chữ đa phần Khách hàng hiểu không hết hoặc không đúng. Vốn dĩ phong phú như thế nên để khái niệm và minh chứng cho được đầy đủ thì quả là khó khăn. 

Ở websie này chúng tôi hy vọng Quý khách có được những thông tin cơ bản về
Công ty TNHH SX & TM Nắng Việt một công ty Quảng cáo và in ấn cũng như hệ thống các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên thị trường, từ đó phần nào giúp cho Quý khách trong việc nắm bắt, sử dụng sản phẩm sao cho phù hợp. Quan trọng nhất là lựa chọn cho mình nhà cung cấp có đủ khả năng và kinh nghiệm để thực hiện kế hoạch kinh doanh, hay củng cố giá trị “nhận diện thương hiệu” sắp tới của Quý vị.
Chỉ một phương châm –  6 chữ vàng: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HẬU MÃI”, chúng tôi luôn tập trung, chuyên môn hóa và sẵn sàng để đem lại cho Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, nhanh nhất với giá cả phải chăng nhất.
Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có thể trả, đổi sản phẩm nếu không hài lòng.
Hãy để cho Công ty TNHH SX & TM Nắng Việt khởi tạo thành công thương hiệu!

GIỚI THIỆU 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NẮNG VIỆT
– Tên tiếng Anh: NANG VIET PRODUCTION AND TRADING COMPANY LIMITED
– MSDN & MST:
0106545349